Hướng dẫn mua hàng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với HH Smart Store.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. HH Smart Store có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong HƯỚNG DẪN MUA HÀNG này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của HH Smart Store.

2. Hướng dẫn mua hàng trên website HH Smart Store

Khi vào web của HH Smart Store, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Để tiến hành một giao dịch mua hàng, Quý khách chỉ cần tìm kiếm sản phẩm, hoặc chọn từ Danh mục sản phẩm, bỏ vào giỏ hàng hoặc tiến hành Mua ngay để lựa chọn các hình thức thanh toán và vận chuyển ứng tương với sản phẩm đó và nhu cầu mua hàng của Quý khách.

3. Hướng dẫn thanh toán

Với các giao dịch mua hàng trên HH Smart Store, Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 2: Thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA, Master, JCB... quốc tế (được đảm bảo thanh toán bảo mật Secure/Secure 3D payment qua cổng thanh toán trực tuyến Nganluong.vn)
Cách 4: Thanh toán nhanh qua tài khoản PAYPAL (chấp nhận cả thanh toán VND hoặc USD)