Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn An Toàn Và Đúng Cách

  Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với Máy in hóa đơn và cách dùng của chúng. Nhưng khi sử dungjh có những điều Lưu Ý mà chhungs ta nên biết để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và cho sản phẩm.

Những Lưu Ý Lớn Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn 

  Chúng ta nên lựa chọn vị trí mặt phẳng, ổn định, chắc chắn để đặt máy. Khi máy in hóa đơn đang hoạt động không được tự ý di chuyển, vì bạn có thể làm rơi máy, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm và gây mất an toàn cho người dùng.

  Chỉ được kết nối cáp theo sách hướng dẫn ghi, nếu thực hiện sai sẽ làm hư hỏng cho thiết bị.
  Tránh sử dụng máy in hóa đơn ở nơi có quá nhiều bụi, độ ẩm cao. Vì bụi nhiều hay độ ẩm cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ phận bên trong, để lâu quá có thể gây cháy nổ. Hơn nữa, độ ẩm hay nhiệt độ cao sẽ làm cho giấy in nhiệt đổi màu, không in được, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng hóa đơn khi in ra.

Những Lưu Ý Nhỏ Nhưng Không Kém Phần Quan Trọng

  Chọn loại giấy in phù hợp với máy in. HH Smart Store chuyên cung cấp loại giấy in khổ K80 và K57 là 2 loại giấy chủ yếu hiện nay, ngoài ra còn có giấy in hóa đơn siêu thị, giấy in ATM... Bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn loại giấy thích hợp.

  Khi thay thế cuộn giấy hay nạp thêm giấy in nên thực hiện đúng cách, đúng các bước để tránh làm tổn thương đến các ngón tay và hiệu quả quá trình in. Sơ suất có thể gây nguy hiểm cho người dùng và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  Nếu có hiện tượng lạ như có khói, khét, tiếng ồn bất thường thì hãy tắt máy ngay lập tức và tiến hành sửa chữa. Bạn có thể tự xử lý nếu biết cách hoặc nhờ các chuyên gia để có cách giải quyết tốt nhất.


Nói chung việc sử dụng máy in hóa đơn không khó nhưng cách sử dụng an toàn và đúng cách mới quan trọng.

Bình luận