Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Youjie Honeywell HF600

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho mục đích hỗ trợ quét mã vạch sản phẩm để thanh toán nhanh và chính xác cho các shop, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị... Nhưng không thể không nhắc đến dòng máy quét đa tia của thương hiệu honeywell. Sản phẩm chúng ta đang nhắc đến đó là Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Honeywell HF600 đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

   GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA 2D YOUJIE HONEYWELL HF600

Là dòng máy quét đa tia 2d cao cấp, chính hãng Honeywell HF600. Có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, như POS bán lẻ, theo dõi vận chuyển, dược phẩm và tự động hóa văn phòng. 

   ỨNG DỤNG CƠ BẢN CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA 2D YOUJIE HONEYWELL HF600

 Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 87.4mm × 98.2mm × 170mm nên đây là một sản phẩm để bàn không chiếm diện tích và dễ dàng sử dụng cũng như lắp đặt. Được sử dụng nhiều trong việc quản lý sản phẩm, hàng hóa, mặt hàng. Là một sản phẩm được áp dụng nhiều trong các quầy, siêu thị, nhà sách, cửa hàng bán lẻ, dược phẩm, cửa hàng tạp hóa....…Phục vụ cho mục đích hỗ trợ quét mã vạch sản phẩm để thanh toán nhanh và chính xác cho các shop, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị...

   NHỮNG ƯU VIỆT KHI SỬ DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA 2D YOUJIE HONEYWELL HF600

 Cho khả năng nhận diện được nhiều loại mã vạch khác nhau với độ phân giải cao (5 mil -1D và 6.7 mil - 2D). Đặc biệt có thể sử dụng để đọc các loại mã vạch chụp lại từ điện thoại thông minh khiến công việc quét mã vạch trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Để đảm bảo cho máy đọc nhạy trong nhiều điều kiện sáng khác nhau thì Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Youjie Honeywell HF600 sử dụng nguồn sáng Visible diode 610 to 620nm và cho độ sáng tối đa lên tới 100000 lux. 

 Sản phẩm chính hãng Youjie Honeywell, kết nối USB tiêu chuẩn, không nguồn phụ, tương thích nhiều loại thiết bị máy tính và phần mềm quản lý bán hàng, cơ chế Plug-n-Play cắm nhận ngay không cần cài đặt phức tạp. Với công suất hoạt động: 2W (400mA @ 5V) và công suất dự phòng: 0.45W (90mA @ 5V) đảm bảo cho máy vận hành ổn định trong mọi trường hợp. 


   Nhìn chung, với mức giá ưu đãi rất hợp lý, HF600 được ứng dụng công nghệ quét hình ảnh, quét đa hướng giúp quét nhanh hơn so với các máy quét mã vạch đa tia cùng giá thành, cùng với thiết kế để bàn tiện dụng nên quét được mã vạch ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau, quét được cả mã QR Code, mã ảnh chụp từ điện thoại...Bình luận