Khác Biệt Giữa Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Và Các Dòng Giấy In Hóa Đơn Thông Thường

  Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại giấy in hóa đơn khác nhau nhưng sản phẩm được đặc biệt tin dùng bởi khách hàng đó là Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80. Vậy tại sao loại giấy này được ưa chuộng như vậy và sự khác biệt giữa chúng với các loại giấy thông thường là gì ????

Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Là Loại Giấy Như Thế Nào ?

  Giấy in hóa đơn nhiệt khổ K80 hiệu Akira, công nghệ Nhật Bản, độ trắng cao, trên 85 ISO, cảm nhiệt nhạy, cho chất lượng in bền màu, rõ nét. 

Sự Khác Biệt Cơ Bản Khi Sử Dụng Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Và Các Dòng Giấy In Hóa Đơn Thông Thường

  Giấy in hóa đơn K80 cho ra tem nhãn bền màu và rõ nét, Giấy in hóa đơn thông thường cho chất lượng in ra mờ,nhạt màu, chất lượng không ổn định.

  Sản phẩm chuyên sử dụng cho tất cả các loại máy in hóa đơn nhiệt khổ K80 (VD: Xprinter, Epson, Bixolon, D-Gold...). Mua theo thùng 100 cuộn giá tốt chỉ có tại HH Smart Store.

  Nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ, Giấy in hóa đơn khổ K80 được dán tem thương hiệu ờ 2 đầu, Giấy in thông thường thì không.


Nói chung để có thể được trải nghiệm tốt nhất thì các bạn nên chọn loại Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80, loại giấy này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Bình luận