Giới Thiệu Về Sản Phẩm Giá Rẻ Máy In Nhiệt XPrinter H160U Tặng Kèm Giấy In Akira Xịn

 Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm giá rẻ mà mà có hiệu năng làm việc tuyệt vời thì không thể không nhắc đến dòng máy XPrinter XP-H160U đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Giới Thiệu Cơ Bản Về Máy in nhiệt XPrinter  XP-H160U

  Là một sản phẩm chính hãng Xprinter, có giá thành vừa phải nhưng công năng hoạt dộng thì không kém những dòng máy cao cấp trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Một sản phẩm phù hợp với nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa, shop quần áo...

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Máy in nhiệt XPrinter N160II sử dụng công nghệ in nhiệt tiết kệm chi phí mực cuộn ribbon, sử dụng khổ giấy rộng tối đa 80mm(K80). Tuy có giá thành rẻ, chỉ thuộc phân khúc bình dân, máy in hóa đơn nhiệt khổ K80 Xprinter XP-N160ii vẫn cho tốc độ in nhanh, lên đến 160mm/s, độ phân giải cao cho chất lượng hóa đơn in ra nhanh, gần như không có độ trễ, đảm bảo đẹp và rõ nét. 

  Hỗ trợ nhiều hệ điều hành (ngoại trừ MacOS của APPLE), tương thích với hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng đang có trên thị trường như Kiotviet, Sapo, Nhanh.vn, Maybanhang.net, POS 365... Sản phẩm tương thích tốt ngay cả với các phần mềm/máy POS bán hàng cảm ứng tích hợp All-in-One như Sunmi Ocha, iPOS...

  Kích thươc nhỏ gọn :190×140×131 (mm) cùng với trọng lượng chỉ 1.04kg thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Giao tiếp: USB, có jack RJ11 kết nối với ngăn kéo đựng tiền siêu thị (hay còn gọi là ngăn kéo thu ngân/két thu ngân) để tự bật két ra sau khi in hóa đơn.

Nói chung nếu nhắc đến sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt thì không thể không nhắc đến Máy in nhiệt XPrinter N160II.

Bình luận