Giới Thiệu Về Những Lưu Ý Khi Chọn Mua MỰC IN MÃ VẠCH

  Mực in mã vạch không còn là một khái niệm xa lạ với đại đa số mọi người nhưng nếu chúng ta chỉ biết mua không thôi thì quả là sai lầm, chúng ta cần biết những lưu ý khi chọn mua loại mực đặc biệt này như thế nào

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua MỰC IN MÃ VẠCH

  Bạn nên Chọn mực in to hơn với khổ giấy. Cấu tạo cơ bản của mực in gồm hai mặt, nếu bạn chọn mực in có bề ngang ngắn hơn hoặc bằng khổ giấy. Lâu dần những vị trí trên đầu máy in cọ sát với giấy in hoặc viền giấy in sẽ bị xước, hỏng dẫn đến không in được mực tại điểm đó. Hoặc trong quá trình lắp giấy và mực việc bạn căn chỉnh mực chính xác với giấy in của bạn là một việc rất khó khăn và mất thời gian.

Những Suy Nghĩ Sai Và Thực Tế Khi Chọn Mua Mực In Mã Vạch

  Bạn nghĩ Ribbon mực không thể sử dụng lại và bạn đã nghĩ đúng bởi vì tem nhãn thành phẩm sẽ xảy ra trường hợp bị lỗi do khuyết mực. Do đó, bạn không nên tận dụng lại cuộn mực đã từng được sử dụng.

  Bạn tưởng tượng rằng Độ dài của cuộn mực thì bạn đã sai hoàn toàn, rên thị trường mỗi loại máy in mã vạch sẽ sử dụng một chuẩn độ dài mực mã vạch khác nhau. Tuy rằng ngày nay các máy đều được đưa về chuẩn mực độ dài 300m. Nhưng vẫn còn rất nhiều các loại máy in sử dụng các loại mực với độ dài 100m hay 75m. Cần nắm rõ máy in của bạn sử dụng loại mực nào.

  Nói chung bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm mình muốn mua tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc khi mua sản phẩm.

Bình luận