Giới Thiệu Về Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn

  Việc xảy ra hỏng hóc khi sử dụng là một việc không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số lỗi cơ bản và cách khắc phục hiệu quả nhất cho các dòng Máy In Hóa Đơn.

Những Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Phải

  Lỗi đâu tiên và cũng hay gặp phải nhất đó là Lỗi Máy Không hoạt động.
Nguyên nhân gấy ra lỗi này như: Chưa cắm điện hoặc dây kết nối, máy chủ đang kết nối với máy in không bật, chưa bật nguồn máy in. Để khắc phục, chúng ta nên Kiểm tra máy in đã được khởi động chưa? Kiểm tra các dây kết nối của máy và kiểm tra lại dây kết nối, dây mạng có bị lỏng chân cắm hay không.

  Lỗi tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là Máy In Không in ra Bill.
Nguyên nhân dẫn đến lỗi này thường là: Máy in bị treo hoặc lỗi phần cứng, chưa cài driver hoặc lỗi driver, không có kết nối giữa máy tính và máy in. Cách khắc phục đơn giản nhất là Tắt nguồn máy in hóa đơn và bật lại hoặc Kiểm tra các cổng kết nối với máy in hóa đơn.

Lỗi Đa Số Người Dùng Mắc Phải Và Cách Khắc Phục

  Lỗi tiếp theo thường gặp mà nhiều người mắc phải đó là Lỗi nội dung in ra bị trắng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là có thể do cuộn giấy bị đặt ngược. Cách khắc phục đơn giản mà nhiều người chưa biết đó là Mở nắp máy in và đặt ngược lại cuộn giấy bên trong máy in.

  Nói chung còn một số lỗi khác nhưng trên đây là một số lỗi cơ bản mà máy in của bạn dễ dàng gặp phải. Vậy nên các bạn cần biết cách để có thể khắc phục tốt nhất nhé.


Bình luận