Giới Thiệu Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042

 Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là ngăn kéo thu ngân, két thu ngân, hộp đựng tiền,…. là một sản phẩm hết mực quan trọng trong mỗi cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042 là một sản phẩm không thể không nhắc đến trong phân khúc ngăn kéo đựng tiền đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042

  Ngăn kéo đựng tiền A-4042 là một thiết bị siêu thị được sử dụng để quản lý tiền cho quầy thu ngân siêu thị, tạp hoá, nhà hàng, cafe, cửa hàng bán lẻ…

Ứng Dụng Cơ Bản Của Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042

  Phân loại tiền thành từng đơn vị tiền để thanh toán cho khách hàng nhanh hơn. Dễ dàng trả lại, kiểm kê, bàn giao tiền mặt một cách khoa học, tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho nhân viên thu ngân. Giúp nắm rõ lượng giao dịch qua két qua đó, gia tăng vai trò kiểm soát để phòng chống thất thoát trong cửa hàng.

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042

  Với Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042 khách hàng sở hữu một sản phẩm với chất liệu inox 304 + hợp kim sơn phủ tĩnh điện mang đến độ bền cao và tính thẩm mĩ tuyệt vời.

  Với thiết kế 7 ngăn tiền + 4 ngăn xu/thẻ giúp chứa ngay ngắn, gọn gàng tiền mặt và lưu lại giấy tờ chứng từ quan trọng. Có hai chìa khóa cơ và ngoài ra khách hàng có thể mở khóa két tự động bằng thao tác trên phần mềm.

  Thiết kế nhỏ gọn chỉ với 42.2 x 40.6 x 10.2 cm (D-R-C) và trọng lượng trung bình giúp thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Ngăn kéo đựng tiền A4042 có thiết kế cổng RJ11 để kết nối với các loại máy in nhiệt (máy in mã vạch, máy in hóa đơn...) để tự bật ngăn kéo ra sau khi in, giúp tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tối ưu hóa quá trình thu ngân, thanh toán của khách hàng.

Nhìn chung Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042 là một sản phẩm không thể thiếu trong quầy thu ngân (quầy thanh toán). Với giá thành hợp lí và những lợi ích tuyệt vời mang lại thì Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A4042 đang được ưa chuộng và tin dùng bởi rất nhiều khách hàng.

Bình luận