Giới Thiệu Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330

  Chúng ta đã quá quen thuộc với phương pháp thanh toán truyền thống nhưng hiện nay việc sử dụng Ngăn kéo đựng tiền không còn quá xa lạ so với chúng ta. Nhưng khi nhắc đến một loại ngăn kéo thu ngân an toàn và hiệu quả thì không thể không kể tên Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330

Giới Thiệu Sơ Lược Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330

  Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 là một sản phẩm chuyên dụng cho các shop/cửa hàng/siêu thị tại quầy, tạp hoá, nhà hàng, cafe, cửa hàng bán lẻ…


Ứng Dụng Cơ Bản Của Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330

  Đây là thiết bị quan trọng trong hệ thống bán hàng giúp thu ngân, người quản lý bán hàng quản lý tiền mặt an toàn và chính xác. 

  Là một sản phẩm hữu ích giúp nhân viên thu ngân thao tác ĐƠN GIẢN, NHANH GỌN, CHÍNH XÁC và AN TOÀN hơn tại phiên bán hàng của mình.

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330

  So với phương pháp thu tiền truyền thống thì Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 là một phương pháp an toàn và mang tính hiệu quả cao.

  Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 được sản xuất băng chất liệu inox 304 + hợp kim sơn phủ tĩnh điện. Với chất liệu bằng inox 304 sẽ mang đến một sự an toàn và bền bỉ cần thiết cho khách hàng.

  Hỗ trợ kết nối các loại máy in nhiệt (in hóa đơn, in mã vạch...) qua cổng RJ11 tiêu chuẩn để tự bật két ra sau khi in. Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 Gồm 5 ngăn tiền, 2 ngăn xu/thẻ giúp người quản lý bán hàng quản lý tiền mặt an toàn và chính xác.

  Ngoài ra có 2 chìa khóa cơ tiện dụng đảm bảo an toàn cho quá trình thanh toán. Với kích thước : 44 x 39 x 15 cm (DxRxC) và trọng lượng chỉ với 3.6kg sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt.

Nhìn chung Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 là một sản phẩm không thể thiếu trong quầy thu ngân (quầy thanh toán). Với giá thành hợp lí và những lợi ích tuyệt vời mang lại thì Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân A330 đang được ưa chuộng và tin dùng bởi rất nhiều khách hàng.

  

Bình luận