Giới Thiệu Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350

Một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi của hàng, siêu thị dù lớn hay nhở đó chính là ngăn kéo đựng tiền. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng nhưng Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 là sản phẩm được nhiều người sử dụng và tin dùng hơn cả.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350

  Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 là công cụ đắc lực hỗ trợ giúp việc bán hàng hiệu quả. Bởi lẽ không chỉ giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, đẩy nhanh quá trình thanh toán mà còn giúp hạn chế nhầm lẫn, sai sót cho nhân viên thu ngân.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350

   Là một loại két đựng tiền được sử dụng nhiều tại các quầy thu ngân (quầy thanh toán) trong: siêu thị; minimart; cửa hàng tạp hóa; cửa hàng tự chọn; shop thời trang, shop mỹ phẩm, shop giầy dép…các cửa hàng bán lẻ khác….

  Nó hỗ trợ cho việc xắp xếp tiền, phân loại và bảo quản tiền cho người thu ngân và bảo quản tiền trong mọi trường hợp. Tạo điều kiện cho thu ngân thanh toán với khách hàng nhanh chóng và tránh nhầm lẫn.

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350

  Két A350 sử dụng chất liệu inox 304 là một loại inox cao cấp có dộ bền cao và chống hoen gỉ. Kết hợp với hợp kim sơn phủ tĩnh điện khiến sản phẩm trở nên sang trọng và hơn hết giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về độ chống hoen gỉ của sản phẩm.

  Hỗ trợ kết nối RJ11, kết nối với các loại máy in nhiệt (VD: máy in hóa đơn, máy in mã vạch...) để tự bật két ra sau khi in hóa đơn, in mã vạch. Kích thước: 38 x 35 x 9 cm (D-R-C). Với kích thước này khiến Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 trở thành loại ngăn kéo dày dặn và có độ bền cao.

  Đặc biệt với  thiết kế 5 ngăn đựng tiền giấy có kẹp + 2 ngăn đựng tiền xu, thẻ giúp cho người thu ngân cũng như nhân viên bán hàng dễ dàng trong việc quản lí tiền mặt tại quầy. Có 2 chìa khóa cơ nhưng ngoài ra có thể mở bằng lệnh. điều này làm cho Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 là một sản phẩm an toàn và tiện lợi.

Nhìn chung Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 là một sản phẩm không thể thiếu trong quầy thu ngân (quầy thanh toán). Với giá thành hợp lí và những lợi ích tuyệt vời mang lại thì Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị A350 đang được ưa chuộng và tin dùng bởi rất nhiều khách hàng.

Bình luận