Giới Thiệu Về Mực In Mã Vạch Wax Ribbon 110mm X 300m

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt, cụ thể là công nghệ in chuyển nhiệt. Với công nghệ này chúng ta cần sử dụng Mực in mã vạch để có thể sử dụng máy. Nhưng xét về độ phổ biến và được ưa chuộng nhất thì không thể không nhắc tới sản phẩm Mực In Mã Vạch Wax Ribbon 110mm X 300m đang rất được khách hàng tin dùng.

Sơ Lược Về Mực In Mã Vạch

  Là loại mực từ chất liệu sáp/nhựa (wax/resin) được cán thật mỏng lên bề mặt nylon và được quấn thành cuộn. Ngoài tên gọi mực in mã vạch, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi khác là mực in ribbon.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Mực In Mã Vạch Wax Ribbon 110mm X 300m

  Là một sản phẩm được sử dụng để in trên các loại giấy decal thông thường, in mã vạch dùng trong các siêu thị, cửa hàng, hoặc các chi tiết sản phẩm được đóng trong thùng….

  Là loại mực in đang được ưa chuộng và tin dùng bởi mọi khách hàng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Mực In Mã Vạch Wax Ribbon 110mm X 300m

  Ruy băng mực in mã vạch 3 tem (Wax Resin Ribbon) 110mm x 300m hàng chuẩn, chất lượng, cuộn đủ mét (300m), mực ra đều, chất lượng in đẹp, rõ nét.

  Chuyên dùng cho các loại máy in 3 tem 110mm công nghệ in chuyển nhiệt (VD: Godex G500, TSC TE-200, Xprinter H500B...).
  Trung bình 1 cuộn mực 110m x 300m in được 3-4 cuộn tem/nhãn/decal, tùy thuộc vào từng loại tem, nhãn, hoặc decal cụ thể, cùng với cường độ, tần suất in và quy cách, chất lượng file nguồn in của từng người dùng.

  Nói chung Mực In Mã Vạch Wax Ribbon 110mm X 300m là một sản phẩm cho chất lượng tốt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bình luận