Giới Thiệu Về Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108

  Như chúng ta đã biết, Máy Quét Mã Vạch là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi cửa hàng từ nhở đến lớn. Trên thị trường cũng đang bày bán rất nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau nhưng nhắc về độ phổ biến thì không thể không nhắc tới Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108

  Là dòng máy quét đơn tia có giá thành rẻ và có hiệu năng sử dụng rấ ổn định. Nhờ vậy mà sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108

  Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc quản lý sản phẩm, hàng hóa, mặt hàng. Áp dụng nhiều trong các quầy, siêu thị, nhà sách, cửa hàng bán lẻ, dược phẩm, cửa hàng tạp hóa....…

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108

  Được sử dụng nhằm phục vụ cho mục đích hỗ trợ quét mã vạch sản phẩm để thanh toán nhanh và chính xác cho các shop, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị...

  Máy quét mã vạch đơn tia 1D Laser Z2108, thiết kế nhỏ gọn, có chân đế để bàn đọc tự động, ngắt tia khi không có mã vạch. Sử dụng công nghệ: 1D, đơn tia đang được tin dùng trên thị trường hiện nay. Loại tia: Laser beam, có tự động có ngắt tia. Máy quét mã vạch Z2108 sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ tia Laser, cho tốc độ đọc nhanh (>270 scan/s), độ mịn mã vạch 4mil, đọc tốt và nhạy nhiều loại mã vạch thông dụng trên thị trường.

  Khả năng giải mã: EAN/ UPC/JAN + Add-on Code 128, EAN 128 Code 93, Code 39, Code 32, Interleaved 2 of 5 Codabar, MSI/Plessy Chinese Post Code (RSS-14 bar codes are optional). Giao thức: USB (Plug-n-Play).

  Nói chung Máy Quét Mã Vạch Đơn Tia 1D Laser Z2108 là một sản phẩm tốt trong phân khúc giá rẻ và có hiệu năng ổn định.

Bình luận