Giới Thiệu Về Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900

  Máy quét mã vạch đa tia 1D chính hãng Youjie Honeywell YJ5900 là một máy quét mã vạch laser đa tia nhỏ gọn thiết kế tối ưu cho việc đọc và quét mã vạch.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900

  Là một sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900

  Là một sản phẩm chuyên dùng cho cửa hàng/siêu thị, nhất là những cửa hàng/siêu thị lớn, có nhiều mặt hàng nhỏ ...

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900

  Máy được trang bị công nghệ đọc đa tia nhằm giúp khách hàng quét số lượng lớn sản phẩm một cách nhanh chóng dù mã vạch bị mờ hay chất lượng xấu hoặc in tem mã vạch bóng, mờ, khó đọc.  Ngoài ra công nghệ đa tia còn giúp máy có thể đọc được nhiều loại mã và nhiều góc quét khác nhau.

  Với tốc độ đọc lên tới 1650 scan/s giúp tăng hiệu quả bán hàng và tăng sự hài lòng của khách hàng. Khoảng cách đọc là 31 cm giúp cho việc quét mã vạch trở nên hết sức dễ dàng. Cường độ sáng cao (~4842 LUX) đảm bảo cho máy vận hành ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

  Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900 sử dụng kết nối Usb và nguồn pin cũng được cấp trực tiếp từ Usb. Chân đế: Tích hợp, có đọc tự động, góc gập ~30°. Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900 là một sản phẩm với kích thước nhỏ gọn: 8,7cm x 9,8cm x 17cm (L x W x H) và có trọng lượng chỉ 0.82kg nên ít chiếm không gian và phù hợp với những cửa hàng tiện lợi với quy mô nhỏ.

  Đặc biệt YJ5900 sở hữu loa ngoài với âm thanh báo đọc lớn, thích hợp sử dụng tại các không gian rộng, giúp việc thanh toán và nhận biết thanh toán trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Và hơn hết có độ bền cao, chống va đập tốt.

  Nói chung Máy Quét Mã Vạch Đa Tia Youjie Honeywell YJ5900 là một sản phẩm không thể bỏ qua trong mỗi gian hàng của bạn.

Bình luận