Giới Thiệu Về Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Như chúng ta đã biết máy in hóa đơn đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các đại lý,nhà phân phối , các siêu thị , kho hàng , các cửa hàng bán lẻ … để in ra danh sách các món hàng và giá cả. Khác với các loại máy in A4, A5... thông thường khác, các máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay đại đa số đều là máy in nhiệt. Và không thể không nhắc đến sản phẩm Máy in nhiệt XPrinter N160II đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Là một sản phẩm chính hãng Xprinter, có giá thành vừa phải nhưng công năng hoạt dộng thì không kém những dòng máy cao cấp trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Là một sản phẩm  phù hợp với nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa, shop quần áo...

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy in nhiệt XPrinter N160II

  Máy in nhiệt XPrinter N160II sử dụng công nghệ in nhiệt tiết kệm chi phí mực cuộn ribbon, sử dụng khổ giấy rộng tối đa 80mm(K80).

  Tuy có giá thành rẻ, chỉ thuộc phân khúc bình dân, máy in hóa đơn nhiệt khổ K80 Xprinter XP-N160ii vẫn cho tốc độ in nhanh, lên đến 160mm/s, độ phân giải cao cho chất lượng hóa đơn in ra nhanh, gần như không có độ trễ, đảm bảo đẹp và rõ nét.

   Lắp đặt và cài đặt driver cực kỳ đơn giản, hỗ trợ nhiều hệ điều hành (ngoại trừ MacOS của APPLE), tương thích với hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng đang có trên thị trường như Kiotviet, Sapo, Nhanh.vn, Maybanhang.net, POS 365... Sản phẩm tương thích tốt ngay cả với các phần mềm/máy POS bán hàng cảm ứng tích hợp All-in-One như Sunmi Ocha, iPOS...

  Kích thươc nhỏ gọn :190×140×131 (mm) cùng với trọng lượng chỉ 1.04kg thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

  Là loại máy in tốc độ vừa phải nhưng mặt khác Máy in nhiệt XPrinter N160II có độ ổ định cao và báo vệ tốt hơn cho đầu in với độ bền đầu in lên đến 100km (tương đương với thời gian sử dụng từ 2-5 năm).

   Giao tiếp: USB, có jack RJ11 kết nối với ngăn kéo đựng tiền siêu thị (hay còn gọi là ngăn kéo thu ngân/két thu ngân) để tự bật két ra sau khi in hóa đơn.

  Nói chung Máy in nhiệt XPrinter N160II chính hãng Xprinter, model XP-N160ii chuẩn siêu thị, thuộc dòng sản phẩm máy in nhiệt, in hóa đơn được tin dùng và ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói riêng và rất nhiều thị trường các nước Á Âu khác trên thế giới hiện nay.

 

Bình luận