Giới Thiệu Về Máy In Nhiệt Xprinter DT108B

  Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm giá rẻ mà mà có hiệu năng làm việc tuyệt vời thì không thể không nhắc đến dòng Máy In Nhiệt Xprinter DT108B đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Giới Thiệu Cơ Bản Về Máy In Nhiệt Xprinter DT108B

  Là một sản phẩm chính hãng Xprinter, có giá thành vừa phải nhưng công năng hoạt dộng thì không kém những dòng máy cao cấp trên thị trường.


Ứng Dụng Cơ Bản Và Những Ưu Việt Của Máy In Nhiệt Xprinter DT108B

  Combo máy in nhiệt khổ 110mm, model Xprinter DT108B và 1 cuộn tem nhiệt khổ 100x150mm chuyên dùng để in phiếu giao hàng, in vận đơn TMĐT, in đơn hàng, phiếu giao hàng Shopee, Lazada, Tiki...

  Là loại máy In nhiệt trực tiếp, không dùng mực, giúp tiết kiệm chi phí. Kết hợp với tốc độ in nhanh, in hàng loạt đơn hàng một lúc.
  Tem in có kèm keo dán sẵn, chỉ việc bóc ra dán lên kiện hàng mà không cần làm thêm thao tác gì khác. Giúp các chủ cửa hàng, chủ shop bán hàng online tiết kiệm được thêm cả về thời gian và công sức trong công tác đóng gói đơn hàng, nhất là trong bối cảnh số lượng đơn hàng phải đóng gói một ngày lớn và sẽ là rất tốn kém cả về tiền bạc, thời gian và công sức nếu như in A4 A5 theo phương pháp thông thường.
  Kích cỡ: 182.9 mm(W)x117.8 mm(H)×127.8 mm (D)cùng với vỏ ngoài bằng nhựa chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho mọi khách hàng.

  

Bình luận