Giới Thiệu Về Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih

  Máy in hóa đơn chắc hẳn không còn quá xa lạ với mọi người nhưng nếu nhắc đến một dòng máy thì các bạn không thể không nhắc đến Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih.

Giới Thiệu Cơ Bản Về Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih

  Là một sản phẩm chính hãng Xprinter, có giá thành vừa phải nhưng công năng hoạt dộng thì không kém những dòng máy cao cấp trên thị trường.


Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih

  Một sản phẩm phù hợp với nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa, shop quần áo...

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih

  Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih sử dụng công nghệ in nhiệt tiết kệm chi phí mực cuộn ribbon, sử dụng khổ giấy rộng tối đa 80mm(K80). Tuy có giá thành rẻ, chỉ thuộc phân khúc bình dân, máy in hóa đơn nhiệt khổ K80 Xprinter XP-58iih vẫn cho tốc độ in nhanh, lên đến 90mm/giây, độ phân giải cao cho chất lượng hóa đơn in ra nhanh, gần như không có độ trễ, đảm bảo đẹp và rõ nét. 

  Sản phẩm có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows và hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng thông dụng.

  Kích thươc nhỏ gọn cùng với trọng lượng siêu nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Giao tiếp: USB, có jack RJ11 kết nối với ngăn kéo đựng tiền siêu thị (hay còn gọi là ngăn kéo thu ngân/két thu ngân) để tự bật két ra sau khi in hóa đơn.

Nói chung nếu nhắc đến sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt thì không thể không nhắc đến Máy In Nhiệt In Bill, In Hóa Đơn K57/K58 Xprinter XP-58iih

Bình luận