Giới thiệu về Máy In Mã Vạch Xprinter XP-360B

  Trên thị trường hiện nay Xprinter là thương hiệu máy in bill, máy in mã vạch được ưa chuộng và nhiều người biết đến. Dòng Máy In Mã Vạch Xprinter XP-360B là một sản phẩm thuộc phân khúc máy in mã vạch giá rẻ nhưng mức độ ổn định và ưu việt không kém những dòng máy thuộc phân khúc khác.

  Giới Thiệu Cơ Bản Về Máy In Mã Vạch Xprinter XP-360B

  Là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chức năng và mức độ ổn định không thua kém những dòng máy in khác. Được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Mã Vạch Xprinter XP-360B

  Là một sản phẩm chuyên dùng để in mã vạch, in tem nhãn, in tem dán giá, in decal dán hàng hóa cho các kho xưởng, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, quán cafe, trà sữa... Kích thước máy khá nhỏ gọn 212.4mm x 143mm x 145.5 mm và trọng lượng chỉ 1.42kg có thể để ở bàn làm việc hoặc quầy thu ngân của cửa hàng quần áo, tạp hóa...

 

 Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Mã Vạch Xprinter XP-360B

  Máy sở hữu tốc độ in lên tới 127mm/s (tương đương khoảng 400-620 tem/1 phút) cùng với độ phân giải in 203 DPI sắc nét sẽ in ra tem nhãn sắc nét. Là máy in nhiệt nên không còn phải lắp mực như các loại máy in phổ biến khác trên thị trường mà sử dụng loại giấy in nhiệt K80 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy có khả năng tương thích với nhiều phần mềm quản lý bán hàng như Kiotviet, Sapo, POS365..., cũng như phần mềm BarTender thiết kế barcode mã vạch chuyên dụng.

  Đặc biệt máy có thể tự cuốn giấy và tự cắt giấy. Nhờ có điểm đặc biệt này sẽ giúp nhân viên thu ngân tiết kiệm thời gian và công sức kể cả trong những giờ cao điểm. Xprinter XP-360B hỗ trợ in nhiều tiêu chuẩn barcode khác nhau, không kén máy quét mã vạch dễ dàng sử dụng. Máy sử dụng giao thức kết nối: USB, RJ11 (kết nối két đựng tiền).


  Nhìn chung với một mức giá ưu đãi và với những tính năng ưu việt, Máy quét mã vạch Xprinter XP-360B là  là một sản phẩm ổn định và đáng lựa chon sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng tồn và thanh toán nhanh chóng.

Bình luận