Giới thiệu về Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B

  Nếu các bạn đang tìm một loại máy in mã vạch, in tem chính hãng và đang được ưa chuộng trên thị trường thì đừng ngần ngại tìm đến dòng máy Xprinter. Và có một sản phẩm rất đáng chú ý trong phân khúc giá bình dân đó là Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B

 

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B

  Đây là dòng máy in nhiệt được dùng nhiều cho các cửa hàng trà sữa, shop thời trang, các cửa hàng có nhu cầu in tem không nhiều.

Máy in Xprinter XP-365B còn dành cho các cửa hàng thời trang, cửa hàng giày dép, cửa hàng thực phẩm sạch , ....


Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B

  Máy in mã vạch Xprinter XP-365B là dòng máy in nhiệt không cần mực bạn chỉ cần đặt giấy in mã vạch là tự động nhận khổ giấy. XP-365B in hóa đơn bán hàng (in bill) cho khách với giấy in nhiệt k58, k80. Đặc biệtMáy in mã vạch XPrinter XP-365B là máy in cảm nhiệt 2trong1, in mã vạch & in hóa đơn bán hàng (in nhiệt trực tiếp, in không cần mực cuộn ribbon), khổ giấy tối đa K80 (80mm).

  Bộ nhớ 2M Flash và 2M bộ nhớ Dram. Độ phân giải in là 203dpi cho bản in rõ nét cùng với tốc độ in nhanh lên tới 4 Inch (hoặc 127mm/s) khiến cho Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Khả năng in : 400-620 tem/1 phút, kích thước tem tiêu chuẩn 25x37mm. Tự động căn chỉnh kích thước tem không phải chỉnh sửa cầu kì thuận tiện cho việc bán hàng. 

  Máy có khả năng tương thích nhiều thiết bị máy tính và phần mềm quản lý bán hàng như Kiotviet, Sapo... Hỗ trợ in mã vạch từ BMP và PCX. Hỗ trợ kết nối : USB. 

  Đặc biệt Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B in được cả hóa đơn nhiệt khổ K80 và các loại tem nhãn, tem mã vạch đơn tem/2 tem kích cỡ 37x30, 50x30, 70x22... Máy có khả năng Tự động kiểm soát nhiệt độ đầu in giúp cho độ bền đầu in được đảm bảo.

  Nói chung Máy In Mã Vạch Hai Tem Xprinter XP-365B là một sản phẩm giá thành rẻ nhưng công dụng đem lại tuyệt vời.Với ưu điểm gọn nhẹ giá thành cực rẻ máy in đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng nên đang rất được ưa chuộng trên thị trường.


  

Bình luận