Giới Thiệu Về Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter XP-Q200

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng máy in để cải thiện công việc kinh doanh bán hàng thì bạn đừng ngần ngại chọn các dòng máy in bill tính tiền Xprinter. Và cũng không thể không nhắc đến dòng Máy In Hóa Đơn K80
Xprinter Q200 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter XP-Q200 

  Là sản phẩm chính hãng Xprinter đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter XP-Q200 

  Là một sản phẩm chuyên dùng cho các cửa hàng, siêu thị, quán cafe.....

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter XP-Q200 

  Độ phân giải: 576 điểm/dòng hoặc: 512 điểm/dòng.Nhờ có đọ phân giải lớn nên Máy in Xprinter Q200 sẽ giúp tạo ra những hóa đơn GTGT rõ ràng chi tiết cho khách hàng. 

  Với tốc độ in lên tới 300mm/s, máy in bill Xprinter Q200 sẽ đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn thanh toán của khách hàng và đặc biệt đảm bảo công việc của thu ngân diễn ra suôn sẻ ngay cả trong giờ cao điểm có đông khách hàng thanh toán.. Cùng với độ bền đầu in lên đến 100 km và độ bền dao cắt lên đến 1 triệu lần giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Và hơn hết với kích thước nhỏ gọn với kích thước: 183×143.5×135mm và trọng lượng chỉ có 3,5kg , với lợi thế về kích thước nhỏ gọn này khách hàng có thể dễ dàng di chuyểntrong quá trình sử dụng.

  Đặc biệt được tích hợp nhiều loại cảm biến: Cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi. Với việc được trang bị dao cắt tự động, máy in hóa đơn Xprinter Q200 sẽ giúp cho tốc độ in hóa đơn nhanh hơn, và bớt những công đoạn cho người sử dụng. 

  Máy cũng hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như Win 9X/Win 2000/Win 2003/Win NT/Win XP/Win Vista/Win 7/Win 8. Máy tích hợp full cổng kết nối, trong đó có cổng LAN, hỗ trợ kết nối mạng Internet để in từ nhiều máy tính, hoặc in từ điện thoại/laptop/máy tính bảng thông qua địa chỉ IP. 

  Nói chung Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter XP-Q200 là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị, quán cafe.....

Bình luận