Giới Thiệu Về Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN

  Như chúng ta đều biết, Xprinter là thương hiệu máy in mã vạch nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Và dòng Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN cũng vậy, nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường Máy in hoá đơn nhiệt, in Bar Bếp Nhà hàng hiện nay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN

  Là một sản phẩm chính hãng Xprinter, Model: XP-D200H.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN

  Là một sản phẩm chuyên dùng để in tem mã vạch, in Bar Bếp Nhà hàng. 

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN

  Xprinter D200H sở hữu chất liệu hoàn thiện bằng nhựa ABS cao cấp, chắc chắn, khả năng xê dịch và chịu lực tốt. Với thiết kế khay ra giấy ở mặt trước độc đáo, giúp bảo vệ tổng thể bên trong máy in, đồng thời tránh tình trạng rớt nước, bám bụi bên trong tốt hơn so với các loại máy in có thiết kế khay ra giấy ở mặt trên thông thường.

  Tốc độ in siêu nhanh, lên tới 200mm/s, độ phân giải cao (203 DPI), cho chất lượng hóa đơn in ra nhanh và sắc nét. Độ bền dao cắt lên đến > 1 triệu lần cắt.

  Xprinter D200H có âm thanh cảnh báo âm lượng lớn, báo in ra bill, báo lỗi cảm biến, lỗi chưa xé bill kịp thời, giúp tối ưu hoá bài toán quản lý bán hàng và bố trí các thiết bị cho các shop, siêu thị, quán cafe, nhà hàng... Có đèn led sáng cảnh báo cùng với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn thì Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter Cổng LAN mang lại sự sang trọng cho mọi không gian máy xuất hiện.

  Đặc biệt, Xprinter D200H hỗ trợ kết nối mạng LAN để cài đặt in từ xa qua địa chỉ IP, cũng như in từ các APP quản lý bán hàng trên điện thoại/máy tính bảng như Kiotviet, Sapo...  Lưu ý: Xprinter D200H chỉ có cổng kết nối LAN (Ethernet), do đó người dùng sau khi mua máy tùy vào địa hình và nhu cầu cụ thể sẽ bấm và kéo dây LAN (Ethernet) nối từ máy in vào modem Internet cho phù hợp.

  Kết nối két tiền: có (RJ11), tự động mở két ra sau khi in.

Nói chung Máy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Xprinter D200H Cổng LAN là một sản phẩm đang được ưa chuộng và là một lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà hàng, Bar Bếp....

Bình luận