Giới Thiệu Về Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H

  Xprinter là một dòng máy in máy in tem, mã vạch đang được ưa chuộng trên thị trường. Bởi Xprinter là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý đáp ứng được yêu cầu tài chính của mọi khách hàng. Và Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H là một sản phẩm không thể không nhắc tới.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H

  Trong phân khúc máy in nhiệt in hóa đơn cao cấp, Xprinter XP-C300H là sản phẩm đáng mua và được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi giá thành hợp lí và công năng mà máy mang lại rất ổn định.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H

  Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H là một dòng sản phẩm thiết kế chuyên dùng cho siêu thị/nhà hàng/bar bếp/kho xưởng... 

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H

  Với Độ phân giải 576 điểm/dòng. Nhờ có độ phân giải lớn nên có thể in ra hóa đơn rõ ràng và sắc nét. Xprinter XP-C300H sở hữu tốc độ in lên tới 300mm/s cho tốc độ in siêu nhanh. Với tốc độ cực nhanh nên máy sẽ sẽ đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn thanh toán của khách hàng và đặc biệt đảm bảo công việc của thu ngân diễn ra suôn sẻ.

  Đầu in bền, nét, tuổi thọ lên tới >100km giấy tiết kiệm chi phí thay đầu in cho khách hàng.Máy được tích hợp những cảm biến như : Cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.

  Bên cạnh các giao tiếp có dây (USB, RS232), XP-C300H còn cho phép in bill không dây qua cả mạng LAN. Đặc biệt Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng, có hỗ trợ kết nối Internet để in qua điện thoại/máy tính bảng. Qua đó sẽ giúp người sử dụng in không dây từ các thiết bị di động cầm tay. Hỗ trợ hệ điều hành Win XP/Win Vista/Win 7/Win 8. Ngoài ra, máy hỗ trợ cổng RJ11 kết nối két tiền, tự động bật két sau khi in.

  Với kích thước nhỏ gọn chỉ với 198 × 148 × 138mm , và đặc biệt dưới đáy được gia cố thêm các tấm thép để máy trở nên nặng và đầm hơn, tránh bị xê dịch.

  Nói chung Máy In Hóa Đơn K80 Xprinter XP-C300H là một sản phẩm không thể bỏ qua trong phân khúc máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay.

Bình luận