Giới Thiệu Về Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt)

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in nhưng Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt) là một sản phẩm đã và đang được khách hàng tin dùng.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt)

  Được biết đến với cái tên giấy decal chuyển nhiệt. Với loại giấy này khách hàng sẽ phải sử dụng thêm mực in để tạo ra được các thông tin trên tem nhãn. Khác với giấy in cảm nhiệt, với loại giấy chuyển nhiệt này thì máy in mã vạch sẽ đốt nóng mực in khiến chúng nóng chảy và tạo ra những nội dung mà người sử dụng mong muốn. Nhờ cách thức hoạt động này nên đầu in của máy không cần tiếp xúc trực tiếp với giấy in nên tuổi thọ đầu in được kéo dài hơn.

Ứng Dụng Của Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt)

  Giấy in mã vạch chuyển nhiệt loại 3 tem khổ 110x22mm là sản phẩm chuyên dùng cho các máy in mã vạch in chuyển nhiệt. Sử dụng ruy băng mực ribbon (Xprinter H500B, Godex G500, TSC TE-200...). Là sản phẩm chuyên dùng cho các cửa hàng bán lẻ, shop phụ kiện, thời trang... 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt)

  Giấy in mã vạch chuyển nhiệt loại 3 tem khổ 110x22mm, gồm 3 tem đơn 35x22 một hàng. Nhờ cách thức hoạt động này nên đầu in của máy không cần tiếp xúc trực tiếp với giấy in nên tuổi thọ đầu in được kéo dài hơn. Các tem nhãn được tạo ra từ loại giấy in này sẽ có chất lượng tốt hơn và ít bị hư hỏng, hạn chế tình trạng phai, mờ thông tin.

  Nói chung Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Chuyển Nhiệt) là một sản phẩm được tin dùng và cho ra loại trem nhãn có chất lượng tốt  và ít bị hư hỏng, hạn chế tình trạng phai, mờ thông tin.


Bình luận