Giới Thiệu Về Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt)

  Như chúng ta đã biết trên thị trường có rất niều loại giấy in chất lượng tốt nhưng nói đến mức độ thông dụng vad ưa chuộng thì không thể không nhắc đến Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt).

Giới Thiệu Sơ Lược Về Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt)

 Khác với Giấy in mã vạch loại chuyển nhiệt, Giấy in mã vạch loại cảm nhiệt có những uwu điểm riêng và đặc biệt không cần dùng đến mực in giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ứng Dụng Của Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt)

  Là sản phẩm chuyên dùng cho các cửa hàng bán lẻ, shop phụ kiện, thời trang. Được sử dụng phổ biến rộng rãi kể cả ở những lĩnh vực công ty, xí nghiệp lớn, xí nghiệp may mặc, sản xuất....

Lợi Ích Khi Sử Dụng Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt)

  Như đã nói trên, Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt) là loại giấy in nhiệt trực tiếp, không cần mực giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng. Cuộn dài 40m, lắp đặt dễ dàng, đặt vào máy là có thể sử dụng được, không cần dùng thêm ruy băng mực Wax Resin như giấy chuyển nhiệt.

  Giấy in mã vạch loại 3 tem khổ 110x22mm, gồm 3 tem 35x22mm trên một hàng. Tem in có độ trắng cao trên 85 ISO, độ bám dính tốt, cảm nhiệt nhạy, cho chất lượng bản in nét và bền. Sử dụng cho các máy in mã vạch 3 tem nhiệt trực tiếp như Xprinter 470B, Filixpos, Bixolon...

Nói chung Giấy In Mã Vạch 3 Tem 110mm (Loại Cảm Nhiệt) là một sản phẩm tốt đang được tin dùng và các tem nhãn được tạo ra từ loại giấy in này sẽ có chất lượng tốt và ít bị hư hỏng, bong tróc.

Bình luận