Giới Thiệu Về Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57

  Giấy in hóa đơn là một loại giấy vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in hóa đơn khác nhau nhưng xét về độ phổ biến và được ưa chuộng nhất thì không thể không nhắc tới giấy in bill K57 và K80.

Giấy In Hóa Đơn Là Gì????

  Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Còn có những cái tên thường gặp khác như: giấy in bill, giấy in nhiệt. Kích cỡ cuộn giấy đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57 

  Lưu ý: Những con số 57 và 80 ở đây là con số đại diện cho độ rộng của giấy, 57mm và 80 mm. Khi chọn mua giấy in hóa đơn, nên lưu ý đến đường kính của cuộn giấy (45 mm, 38 mm,...) sao cho phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng .

  Là loại giấy in hóa đơn đang được ưa chuộng và tin dùng bởi mọi khách hàng.

Ứng Dụng Của Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57

  Giấy in hóa đơn K57 là loại giấy chuyên dụng cho các loại máy in hóa đơn kích cỡ trung bình, nhỏ. Là loại giấy in nhiệt phổ biến trên thị trường. Giấy in hóa đơn nhiệt k57 có các đường kính như: 45mm, 30mm, 80mm, 38mm.

  Giấy in hóa đơn K80 là loại giấy này thường được sử dụng để in hóa đơn khổ lớn, thích hợp với các loại máy in có khổ in rộng. Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có một số đường kính như: 45mm, 60mm, 180mm, 80mm.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57

   Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57 là loại giấy in nhiệt trực tiếp(cảm nhiệt) là loại giấy in nhiệt trực tiếp, không cần mực giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng. Cuộn dài 40m, lắp đặt dễ dàng, đặt vào máy là có thể sử dụng được, không cần dùng thêm ruy băng mực Wax Resin như giấy chuyển nhiệt.

  Giấy có độ trắng cao, cảm nhiệt tốt, cho chất lượng bền in màu, rõ nét.

Không có mô tả ảnh.

Nói chung Giấy in hóa đơn Akira: Khổ K80 và khổ K57 là một sản phẩm tốt đang được tin dùng và các tem nhãn được tạo ra từ loại giấy in này sẽ có chất lượng tốt và ít bị hư hỏng, bong tróc.

Bình luận