Giới thiệu về Cuộn in mã vạch, tem mã vạch nhiệt hai tem 70x22mm

  Như chúng ta đã biết trên thị trường có rất niều loại giấy in chất lượng tốt nhưng nói đến mức độ thông dụng vad ưa chuộng thì không thể không nhắc đến giấy tem mã vạch nhiệt hai tem 70x22mm.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Cuộn In Mã Vạch, Tem Mã Vạch Nhiệt Hai Tem 70x22mm

  Khác với Giấy in mã vạch loại chuyển nhiệt, Giấy in mã vạch loại cảm nhiệt có những ưu điểm riêng và đặc biệt không cần dùng đến mực in giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  Là một loại giấy được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

Ứng Dụng Của Cuộn In Mã Vạch, Tem Mã Vạch Nhiệt Hai Tem 70x22mm

  Sản phẩm phù hợp để in tem mã vạch, tem dán nhãn, dán giá... cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, điện máy... hoặc các siêu thị, siêu thị mini.

  Được sử dụng phổ biến rộng rãi kể cả ở những lĩnh vực xí nghiệp may mặc, sản xuất....

Lợi Ích Khi Sử Dụng Cuộn In Mã Vạch, Tem Mã Vạch Nhiệt Hai Tem 70x22mm

  Cuộn in mã vạch, tem mã vạch nhiệt hai tem 70x22mm là loại giấy in nhiệt trực tiếp, không cần mực giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng. Cuộn dài 40m, lắp đặt dễ dàng, đặt vào máy là có thể sử dụng được, không cần dùng thêm ruy băng mực Wax Resin như giấy chuyển nhiệt.

  Cuộn in tem, in mã vạch khổ 2 tem 70x22mm (gồm 2 tem 35x22 một hàng) chuẩn siêu thị. Giấy in mã vạch 2 tem 70x22mm là sản phẩm chuyên dụng cho các máy in tem mã vạch nhiệt trực tiếp, hỗ trợ độ rộng giấy tối đa 80mm như Xprinter 365B, 350B, 360B...  

Độ trắng của giấy in tem in mã vạch 2 tem 70x22mm đạt trên 80% ISO.
Chất lượng in nét, bền nhiệt, tích hợp keo bóc ra dán trực tiếp lên sản phẩm, độ bám dính tốt, cảm nhiệt nhạy, cho chất lượng bản in nét và bền. Một cuộn giấy in tem in mã vạch 2 tem 70x22mm in được khoảng 1000 hàng, tương đương 2000 tem.

  Nói chung Cuộn in mã vạch, tem mã vạch nhiệt hai tem 70x22mm là một sản phẩm tốt đang được tin dùng và các tem nhãn được tạo ra từ loại giấy in này sẽ có chất lượng tốt và ít bị hư hỏng, bong tróc.

Bình luận