Giới Thiệu Về Cách Chọn Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân Đúng Cách

  Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két tiền là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi cửa hàng dù là cửa hàng lớn hay nhỏ. Trên thị trường két đựng tiền thu ngân có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với đặc thù của từng loại hình cửa hàng, cho nên nhà kinh doanh cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản để xác định nên mua ngăn kéo đựng tiền loại nào thì phù hợp với cửa hàng của mình.

Những Câu Hỏi Và Đáp Ná Của Chúng Khi Chọn Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân

  Đầu tiên chúng ta cần chú ý tới Mở ngăn kéo hay mở bật nắp? Két tiền mở bật nắp lại đặc biệt phù hợp với cửa hàng trang bị cho mỗi thu ngân một chiếc để tự quản lý bàn giao tiền mặt, tách biệt doanh số giữa phiên bán hàng này với phiên bán hàng khác. 

  Kích thước két đựng tiền có ảnh hưởng nhiều không?Chắc chắn là có rồi. Bạn cần phải xem xét kích thước chiếc két có phù hợp với không gian và diện tích quầy bán hàng. KÉT TIỀN CỠ LỚN với 5 ngăn tiền giấy thường có kích thước phổ biến là 420mm x 400mm x 100mm (ngang x sâu x cao), loại KÉT TIỀN CỠ NHỎ 4 ngăn tiền giấy lại kích cỡ nhỏ hơn 380mm x 35mm x 90mm (ngang x sâu x cao), nhờ đó bạn hãy chọn két tiền phù hợp nhất.

Những Vấn Đề Liên Quan Đến Cách Chọn Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân 

  Khả năng tương thích (cổng giao tiếp, hệ điều hành) cũng không kém phần quan trọng. Bạn phải đảm bảo ngăn kéo tiền mặt bạn sắp mua tương thích với hệ thống bán hàng POS hiện tại của mình. Các loại két tiền hiện đại đều được trang bị 3 chế độ mở khóa là xung điện (mở tự động), chìa khóa và lẫy kéo. Nếu bạn quan tâm đến tính năng mở khay tiền tự động sau mỗi giao dịch thì hãy đảm bảo két tiền có cổng RJ11 để giao tiếp với máy in bill tính tiền hoặc cổng RS-232 để kết nối với máy tính hoặc máy bán hàng POS.

  Chất liệu và tính bền chắc cũng là một điểm đáng chú ý khi chọn mua két tiền. Chất liệu tốt sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nói chung Việc Chọn Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Thu Ngân Đúng Cách là một việc cần thời gian tìm hiểu để có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

 

Bình luận