Giới Thiệu Về Block 10 Cuộn Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Loại Cuộn Lớn Max Size (80x80) Cao Cấp

  Giấy in nhiệt khổ K80 chắc không còn xa lạ với đại đa số khách hàng nhưng Giấy in hóa đơn khổ K80 đường kính cuộn giấy cực lớn, max size, lên tới 80mm chắc mọi người chưa nghe đến. Vậy hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người về loại giấy đặc biệt này.

Công Dụng Cơ Bản Của Block 10 Cuộn Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Loại Cuộn Lớn

  Sản phẩm giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x80mm) là sản phẩm chuyên dụng trong rất nhiều ngành như: ngân hàng (in bill ATM), bán lẻ( in hóa đơn tính tiền trong siêu thi, cửa hàng...), y tế (in số thứ tự cho bệnh nhân)....

  Ưu Điểm Khi Sử Dụng Block 10 Cuộn Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Loại Cuộn Lớn

  Giấy in hóa đơn nhiệt K80 loại cuộn lớn 80x80, hay còn gọi là giấy in nhiệt 80x80mm, giấy in hóa đơn K80x80, có chiều rộng ngang của khổ giấy là 80mm (K80), đường kính cuộn giấy cực lớn, max size, lên tới 80mm, lớn hơn nhiều lần so với cuộn giấy in hóa đơn K80 đường kính (phi) 45mm tiêu chuẩn.

  Giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x80mm) là loại giấy cảm nhiệt, mặt nhiệt được quấn bên ngoài, mặt không nhiệt quấn bên trong. Mỗi cuộn giấy đều được bọc bạc hai đầu và có dán tem.

  Sản phẩm giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x80mm) của HH Smart Store được sản xuất theo công nghệ giấy cảm nhiệt cao cấp đến từ Nhật Bản, chất giấy dày dặn, độ trắng cao, cảm nhiệt nhạy, chất lượng luôn được đảm bảo cho mọi quý khách hàng.

Công Dụng Đặc Biệt Của Block 10 Cuộn Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Loại Cuộn Lớn

  Sản phẩm giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x80mm) có thể sử dụng cho tất cả các loại máy in hóa đơn nhiệt trực tiếp khố K80 như Xprinter XP-N160ii, XP-Q200, Birch, Scangle, Epson, Bixolon... hay các máy POS bán hàng thông dụng có tích hợp máy in hóa đơn khổ K80 như OCHA, IPOS...
  Đặc biệt hơn, giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x80mm) của HH Smart Store có chất lượng cực cao, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy khi in nên giúp bảo vệ đầu in và tăng tuổi thọ máy in một cách đáng kể so với các loại giấy in hóa đơn nhiệt thông thường khác. Sản phẩm còn có định lượng và độ dài cuộn lớn, giúp in được số bill nhiều hơn gấp tối thiểu 3-4 lần so với các loại giấy in hóa đơn nhiệt đường kính cuộn nhỏ khác đang có trên thị trường.

Nói chung Block 10 Cuộn Giấy In Hóa Đơn Nhiệt Khổ K80 Loại Cuộn Lớn sẽ đem lại trải nghiệm khác lạ cho mọi khách hàng khi sử dụng.

Bình luận