Giới Thiệu Máy POS bán hàng cảm ứng ALL-IN-ONE Z9500

  Trong vài năm trở lại đây, ngành bán lẻ ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự phát triển của các giải pháp thanh toán - hỗ trợ bán hàng. POS dần dà đã trở thành một cụm từ quen thuộc đối với nhiều người.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng ALL-IN-ONE Z9500

  Là dòng máy POS bán hàng được khách hàng tin dùng và ưa chuộng trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng ALL-IN-ONE Z9500

  Là loại máy bán hàng dùng để chạy các phần mềm tính tiền, in hoá đơn (POS system) mà ta thường thấy trong các siêu thị, nhà hàng, quán cafe.


Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng ALL-IN-ONE Z9500

  Là sản phẩm chuyên dùng để thu ngân, thanh toán cho các siêu thị và cửa hàng. Máy POS bán hàng cảm ứng ALL-IN-ONE Z9500 có chất liệu hoàn thiện cao cấp, chắc chắn. Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian cửa hàng, siêu thị, quán cafe... khác nhau, kể cả không gian nhỏ hẹp. 

  Màn hình: True Flat 15 inch cùng với cấu hình cao, độ phân giải màn hình sắc nét, độ nhạy cảm ứng đa điểm tốt. Tích hợp màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 15 inch và full phần cứng như CPU, RAM, SSD...

  Sản phẩm được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối USB 2.0, 3.0, VGA, Serial, LAN Ethernet, Audio... công nghệ Plug-n-Play độc quyền của Microsoft, hỗ trợ kết nối mở rộng với nhiều thiết bị thu ngân thanh toán thông dụng khác như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in tem mã vạch... Tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành Windows của Microsoft, hỗ trợ nhiều phần mềm quản lý bán hàng thông dụng như Kiotviet, Sapo, Maybanhang.net, POS365...

  Nói Chung Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng ALL-IN-ONE Z9500 là một sản phẩm tốt và được đánh giá rất cao của khách hàng.


Bình luận