Giớ Thiệu Về Mực In Mã Vạch 110mm X 300m Loại Cao Cấp (Premium)

  Có lẽ Mực in mã vạch không còn là một khái niệm quá xa lạ với khách mua hàng hiện nay. Nhưng Mực In Mã Vạch 110mm X 300m Loại Cao Cấp là một sản phẩm đặc biệt và cao cấp hơn các loại mực in mã vạch thông thường.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Mực In Mã Vạch 110mm X 300m Loại Cao Cấp (Premium)

  Là loại sản phẩm được sử dụng để in trên các loại giấy decal thông thường, in mã vạch dùng trong các siêu thị, cửa hàng, hoặc các chi tiết sản phẩm được đóng trong thùng…. Là loại mực in đang được ưa chuộng và tin dùng bởi mọi khách hàng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Mực In Mã Vạch 110mm X 300m Loại Cao Cấp (Premium)

  Ruy băng mực in mã vạch 3 tem loại cao cấp (Premium Wax Resin Ribbon) 110mm x 300m hàng chuẩn, chất lượng, cuộn đủ mét (300m), mực ra đều, chất lượng in đẹp, rõ nét.

   Ruy băng mực in mã vạch cao cấp Premium được phủ lớp mực resin với hệ số chịu nhiệt lớn, mực ra đều, chất lượng in đẹp, rõ nét. Hạn chế tình trạng nhòe, tắc mực, không ra mực. In tốt ngay cả với các bề mặt tem PVC/Plastic.

  Sản phẩm chuyên dùng cho các loại máy in 3 tem 110mm công nghệ in chuyển nhiệt (VD: Godex G500, TSC TE-200, Xprinter H500B...).

  Đặc biệt sản phẩm có chất lượng mực tốt hơn so với loại wax thông thường, chịu được môi trường ngoài trời, những môi trường khắc nhiệt, và cũng sử dụng khá nhiều trong môi trường văn phòng, mực in có tính năng khó tan trong nước và dung môi như xăng dầu, cồn...

  Nói chung Mực In Mã Vạch 110mm X 300m Loại Cao Cấp (Premium) là một sản phẩm cho chất lượng tốt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bình luận