Giớ Thiệu Về Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120

 Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120 là một sản phẩm cao cấp, chính hãng Honeywell. là một giải pháp sáng tạo, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi, tiết kiệm không gian.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120

 Là dòng máy quét đa tia cáo cấp được người dùng ưa chuộng trên thị trường.

Ứng Dụng Cơ Bản Của Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120

  Được sử dụng nhiều trong việc quản lý sản phẩm, hàng hóa, mặt hàng. Áp dụng nhiều trong các quầy, siêu thị, nhà sách, cửa hàng bán lẻ, dược phẩm, cửa hàng tạp hóa....…

Những Ưu Việt Và Tiện Dụng Khi Sử Dụng Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120

  Máy sử dụng công nghệ quét đa tia cùng với Laser Beam giúp máy có thể đọc được nhiều loại mã và nhiều góc quét khác nhau. Tốc độ đọc: 1120 dòng/ giây. Đặc biệt nhờ có công nghệ đọc Laser Beam 2D tân tiến, đọc được hầu hết các thể loại mã vạch, kể cả mã vạch khó, mã vạch ảnh, QR code... Khoảng cách đọc: 25cm giúp cho việc quét mã vạch trở nên hết sức dễ dàng.

  Với thiết kế để bàn nên kích thước: 10,2cm x 10,5cm x 15cm tạo sự thanh lịch và không gian cho các quầy bán hàng. Cùng với khả năng đọc tự động giúp công việc trở nên dễ dàng. Kết nối: USB/ RS232. Quét đa hướng 20 tia. Cung cấp chức năng quét tích cực như là một lợi ích bổ sung cho các ứng dụng.
  Điều chỉnh đầu quét : Khả năng quét nghiêng 30 º nên có thể quét các sản phẩm có kich thước lớn.

  Nói chung  Máy Quét Mã Vạch Đa Tia 2D Laser Cao Cấp Honeywell Orbit MS-MK7120 là một sản phẩm tốt và không thể bỏ qua hiện nay.

Bình luận