Các Lỗi Thường Gặp Với Ngăn Kéo Đựng Tiền Và Cách Khắc Phục

  Mọi đồ vật dù muốn hay không thì cũng đều có sự hỏng hóc xảy ra. Những kiến thức là cần phải có khi có sự cố xảy ra. Vậy những sự cố thường gặp với ngăn kéo đựng tiền là gì????

Những Lỗi Thường Xuyên Gặp Phải Đối Với Ngăn Kéo Đựng Tiền

  Lỗi thường gặp nhất và thường xuyên xảy ra là Không mở được ngăn kéo đựng tiền. Vấn đề này xảy ra khi có một vài vấn đề với các máy in mà các ngăn kéo được kết nối. 

  Lỗi tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là ngăn kéo đựng tiền bị kẹt. Trong trường hợp này, Kiểm tra dây cắm ngăn kéo đựng tiền có cắm vào máy in chưa hoặc kiểm tra cắm chìa khoá là ở chế độ khoá chết hay không, và nếu bị kẹt do để tiền quá nhiều làm khay nhô lên, thì dùng một vật cứng (thìa, dao...) làm cho khay không bị nhô lên nữa.

Những Lỗi Nhỏ Nhưng Không Kém Phần Quan Trọng 

  Nếu Máy in hóa đơn sử dụng không phù hợp với ngăn kéo đựng tiền thì Nhấp chuột vào máy in hóa đơn bán hàng của khách hàng và chọn máy in đúng kết hợp với ngăn kéo đựng tiền của bạn hoặc xác minh rằng các máy in được nối vào ngăn kéo đựng tiền có giấy và được hỗ trợ trên không có đèn báo lỗi
  Nếu là Lỗi truy cập thì chúng ta nên xác minh người dùng của hệ thống được thiết lập với một vai trò có khả năng truy cập vào các ngăn kéo tiền mặt.
  Và nếu chúng ta đã và đang Sử dụng ngăn kéo đựng tiền không phù hợp thì chúng ta nên kiểm tra lại để đảm bảo bạn đang sử dụng ngăn kéo tiền mặt chính xác cho mô hình của máy in.

  Nói chung lỗi xảy ra là một việc không thể tránh khỏi nhưng khi chúng ta có đủ kiến thức thì đây là một vấn đề đơn giản mà ta có thể tự xử lí được nhưng nếu bạn không thể tự xử lí thì hãy liên hệ vơi HH Smart Store để được tư vấn miễn phí nhé.


Bình luận